Căn hộ Laimian City – Phố trong lòng phố

Từ xưa đến này Khu đông Sài Gòn đặc biệt là Quận 2 luôn nổi tiếng với thị trường bất động sản “hot” nhất Thành phố Hồ Chí Minh. Khu vực Quận 2 luôn xuất hiện những dự án, những khu căn hộ chung cư mới cao cấp và hiện đại như: Laimian City Quận 2, The Vista, The Estella, Masteri Thảo Điền, Đảo Kim Cương, New City Thủ Thiêm…

Laimian City và các dự án căn hộ chung cư tại Quận 2 được nhiều khách hàng quan tâm vì vị trí của nó. Tất cả đều nằm ở khu dân cư hiện hữu như: khu vực Thảo Điền, khu xa lộ Hà Nội, khu Bình Khánh hay khu Trần Não.

Việc nằm không quá xa trung tâm thành phố và sân bay Tân Sơn Nhất là một lợi thế của Laimian City. Ngoài ra, khu vực này cũng dễ dàng kết nối với nhiều trọng điểm của thành phố. Khoảng cách từ dự án đo được đến các trọng điểm thành phố như sau:

Dự án Laimian City sở hữu vị trí đáng mơ ước ngay trung tâm quận 2
Dự án Laimian City sở hữu vị trí đáng mơ ước ngay trung tâm quận 2

Vị trí vàng ngay trung tâm quận 2

Thật dễ hiểu khi từ lúc rumor đến hiện giờ, Laimian City là một trong những dự án hot nhất thị trường trong năm 2019 này. Trong bối cảnh khan hiếm nguồn căn hộ đầy đủ pháp lý và điều kiện mở bán trên thị trường đầu năm nay, có thể nói đây chính là điểm nhấn lớn nhất trên thị trường.

Nằm ngay trung tâm quận 2, sở hữu vị trí “Phố trong lòng phố”, từ dự án có thể dễ dàng di chuyển đến các quận lân cận.

Liên kết vùng từ dự án
Liên kết vùng từ dự án