Cám ơn quý khách đã truy cập vào P10 Investment. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Xin vui lòng đọc bản Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.
1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:
Việc thu thập thông tin qua P10 Investment A sẽ giúp chúng tôi:
Nắm bắt được nguyện vọng, mong muốn của bạn để nâng cao chất lượng dịch vụ.
Giúp bạn cập nhật các chính sách kinh doanh, chính sách thưởng, chương trình … của P10 Investment. Hỗ trợ nhanh nhất khi có khiếu nại từ phía bạn.
Thông tin bạn P10 Investment thu thập gồm:
– Họ tên
– Email
– Điện thoại
– Địa chỉ
– Ngày tháng năm sinh
2. Phạm vi sử dụng thông tin:
Chúng tôi rất coi trọng việc bảo mật thông tin bạn nên chúng tôi cam kết sẽ tuyệt đối giữ bí mật thông tin của bạn, không tự ý sử dụng thông tin bạn với mục đích không mang lại lợi ích cho bạn. Chúng tôi cam kết không buôn bán, trao đổi thông tin bảo mật của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào. Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt sau đây chúng tôi có thể chia sẽ thông tin bạn:
– Được sự đồng ý của bạn
– Theo yêu cầu của những cơ quan chính phủ khi chúng tôi thấy nó phù hợp với pháp luật Việt Nam.
3. Thời gian lưu trữ thông tin
P10 Investment sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do bạn cung cấp trên hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho bạn hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập thông tin hoặc khi bạn có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.
4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
Công ty Cổ Phần Đầu Tư P10 Investment
Địa chỉ: Lầu 3 – 199 Nguyễn Hoàng, P. An Phú, Q. 2
Điện thoại: 0961.529.629
5. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân bạn
Chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn thông tin cho quý bạn khi đăng ký thông tin cá nhân trên fanpage của P10 Investment. P10 Investment cam kết không trao đổi mua bán thông tin bạn vì mục đích thương mại. Để đảm bảo thông tin của bạn được bảo mật tốt nhất, chúng tôi khuyến cáo bạn nên sử dụng mật khẩu có độ phức tạp cao, không đăng nhập tài khoản của mình tại các dịch vụ máy tính công cộng, thường xuyên quét virus trên máy tính của bạn.
Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi những thông tin cá nhân của quý khách bị rò rỉ vì những nguyên nhân từ phía bạn.
Chính sách bảo mật chỉ áp dụng khi bạn đăng ký trên fanpage chính thức P10 Investment của P10 Investment. Mọi thông tin quý bạn đăng ký tại những fanpage khác đều không thuộc phạm vi hiệu lực của chính sách bảo mật thông tin này.