Vào ngày 11/10/2018 vừa qua, Các đại diện của Vingroup và ngân hàng Techcombank kết hợp cùng Công ty CPĐT P10 Investment đã tổ chức chương trình đào tạo mang tên: “Định hướng Vincity – Đại đô thị và hơn thế nữa” tại văn phòng chính của công ty CPĐT P10 Investment.

Chương trình có sự tham gia của ông Trần Trường Sơn – Giám đốc quản lý đại lý Vinhomes, Ông Nguyễn Thanh Vinh – Đại diện ngân hàng Techcombank, ông Nguyễn Vương Hoài – Phó giám đốc công ty P10 Investment. Tại buổi chia sẻ và định hướng về dự án Vincity – dự án mới nhất của Vingroup, ông Trần Trường Sơn đã đem tới các thông tin mới nhất về dự án, đồng thời chia sẻ tầm nhìn, hướng đi và truyền tải động lực cho các đơn vị phân phối cũng như các bạn chuyên viên kinh doanh của các sàn liên kết.

Bên cạnh đó, các chia sẻ mới nhất của đại diện ngân hàng Techcombank – ông Nguyễn Thanh Vinh về các phương thức hỗ trợ thanh toán linh hoạt từ ngân hàng Techcombank cho dự án Vincity cũng đã giải đáp hầu hết các thắc mắc hiện có. Cuối cùng là các chia sẻ và truyền cảm hứng từ ông Nguyễn Vương Hoài – Phó giám đốc công ty P10 Investment về dự án Vincity cũng như tạo động lực cho các chiến binh sale P10 và các sàn liên kết.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh nổi bật của buổi đào tạo dưới đây.

 

!-- Google Tag Manager (noscript) -->