HDTC TỔ CHỨC GIẢI BÓNG ĐÁ NAM KỶ NIỆM 35 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY

Tại buổi Lễ Khai mạc, ông Đinh Chí Minh – TGĐ HDTC phát biểu: “Giải bóng đá được tổ chức nhằm tạo điều kiện để tập thể nhân viên HDTC cùng các đơn vị là các đối tác có cơ hội được giao lưu, trao đổi, gắn kết đồng thời tạo một sân chơi để rèn luyện sức khỏe, sự tự tin. Đây là sự kiện ý nghĩa mà HDTC hướng tới kế hoạch sẽ triển khai thường niên mỗi năm một lần. Tôi cũng xin đề nghị các cầu thủ tham gia thi đấu phải phát huy tinh thần đoàn kết, thi đấu trung thực, thể hiện tinh thần thể thao cao thượng, tạo nét đẹp văn hóa trong thể thao, cống hiến cho giải đấu và khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp.”

Giải đấu đã thu hút được các cầu thủ và đội bóng tham gia thi đấu nghiêm túc, lành mạnh, có chuyên môn cao, cùng với sự công tâm của Tổ trọng tài đã cống hiến cho khán giả những trận cầu đầy kịch tính. Với sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên đến từ HDTC và các Đơn vị đối tác, sau 3 tuần thi đấu sôi nổi, kết quả như sau:

Giải vô địch thuộc về HDTC FC2 với tỉ số 5-3 dẫn trước An Phong.

Đương kim vô địch HDTC CUP 2019 – đội HDTC FC2

An Phong với phong độ bền bỉ và ổn định suốt mùa giải 2019 đã xuất sắc giành giải á quân.

Đương kim á quân HDTC CUP 2019 – An Phong
Delta 1 và P10 đã lần lượt giành giải ba sau những màn tranh đấu quyết liệt.
Giải ba HDTC CUP 2019 – Delta 1
Giải ba HDTC CUP 2019 – P10
Giải Vua phá lưới đã thuộc về Cầu thủ Nguyễn Văn Quyết mang áo số 10 đến từ đội Delta 1, và Cầu thủ Nguyễn Văn Quân mang áo số 16 đến từ đội HDTC FC2 đã giành giải Cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu.
Vua phá lưới HDTC CUP 2019 – Cầu thủ Nguyễn Văn Quyết
Cầu thủ xuất sắc nhất HDTC CUP 2019 – Cầu thủ Nguyễn Văn Quân
Giải bóng đá HDTC CUP 2019 đã diễn ra thành công, lành mạnh với nhiều trận đấu hay, những bàn thắng đẹp với sự đồng lòng từ Ban Lãnh đạo HDTC, Quý đơn vị đối tác và đặc biệt là tất cả các cầu thủ xuất sắc của Giải đấu.
Theo HDTC