EAGLES GROUP  với nổ lực nâng tầm giá trị bất động sản cho các nhà đầu tư đã có một buổi lễ Công bố áp dụng công nghệ thông minh trí tuệ nhân tạo (AI) vận hành dự án EAGLES VALLEY RESIDENCE vào ngày 29/9/2019 tại Đà Lạt vô cùng thành công với 18 căn hộ được đặt cọc ngay trong lễ công bố.

Với mong muốn tạo ra cho khách hàng một kênh đầu tư an toàn với dịch vụ và chất lượng sản phẩm tốt nhất, EAGLES với sự đồng hành của NGÂN HÀNG TMCP PHÁT TRIỂN TP HỒ CHÍ MINH (HDBANK) đã tạo thêm cơ hội cho các nhà đầu tư tiếp xúc dự án bất động sản áp dụng công nghệ khoa học hiện đại trí tuệ nhân tạo xây dựng đầu tiên tại Đà Lạt với mọi thiết bị điện sử dụng trong căn hộ được phối hợp thực hiện bởi 2 đơn vị: Hải Nam Automation Technology JSC – Đơn vị cung ứng các hệ thống khoa học trí tuệ nhân tạo và Công ty TNHH Schneider Electric IT Việt Nam – Phát triển các giải pháp và công nghệ kết nối để quản lý năng lượng và quy trình một cách an toàn, ổn đinh, hiệu quả và bền vững.

Ông: NGUYỄN TẤN TRUNG – Phó Tổng Giám Đốc công ty TNHH Thương Mại Đầu Tư Eagles – Phát biểu khai mạc buổi LỄ CÔNG BỐ
Ông Tống Khánh Toàn – Đại diện Ngân hàng TMCP TP HCM HDBANK và Ông Nguyễn Mạnh Hiếu – Chủ tịch Eagles Group kiêm Tổng giám đốc Công ty TNHH Thương mại đầu tư Eagles

Tại lễ công bố, ông DƯƠNG VĂN THỊNH – TGĐ công ty Cổ Phần Kỹ Thuật Công Nghệ Tự Động Hải Nam đơn vị giải pháp công nghệ  AI và Robotic đã có những chia sẻ về những tiện ích cũng như tính năng của công nghệ thông minh trí tuệ nhân tạo được áp dụng vận hành dự án:

Ông Dương Văn Thịnh – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần kỹ thuật Công nghệ tự động Hải Nam trình bày về công nghệ AI

Cảm ứng nhiệt độ ở ngoài phần cảnh quang và tự động về hệ thống đèn từ ngoài cổng.

Hệ thống camera nhận diện khuôn mặt: Nhanh chóng nhận diện khách VIP và thông báo cho lễ tân, người quản lý, hoặc tự động phát tín hiệu chào mừng. Bổ sung tính năng chấm công, check-in tự động, xác định thời gian xuất hiện thông qua nhận diện, tìm kiếm khuôn mặt. Tính năng đếm người, thống kê số lần khách đến khách sạn, phát hiện kẻ gian, danh sách đen.

Giải pháp khoá phòng thông minh: Sử dụng công nghệ nhận diện khuôn mặt (khuôn mặt khách hàng sẽ được đăng ký tại quầy lễ tân và được thêm vào hệ thống; tại phòng khách sạn, nếu đúng khuôn mặt đã được đăng ký, cửa phòng sẽ mở cho khách vào). Tích hợp đọc thẻ và vân tay (dành cho nhân viên khách sạn, hoặc thẻ cho khách đi xe lăn) mà không cần sử dụng chìa khoá. Sau khi khách check out, khách có thể xóa khuôn mặt ra khỏi quyền truy cập phòng nhưng hệ thống sẽ lưu lại khuôn mặt, khi khách hàng quay lại, hệ thống tự động nhận diện, không cần đăng ký lần thứ 2.

Giải pháp điều khiển phòng khách sạn: Cho phép điều khiển bằng tay hoặc tự động các thiết bị điện có trong phòng vào các ổ cắm điện. Việc điều khiển thông qua công tắc, bảng điều khiển đầu giường, smartphone hoặc có thể điều khiển qua giọng nói thông qua dịch vụ điện toán đám mây bằng các thiết bị hỗ trợ. Trạng thái phòng khách sạn sẽ được quản lý bởi hệ thống trung tâm cho phép nhân viên vận hành quản lý và nhân viên lễ tân có thể chuyển sang chế độ có khách thuê hay không chỉ bằng 1 click chuột

Giải pháp không dùng keycard: Các cảm biến sẽ được thay thế để nhận diện có khách ở phòng hay không để tự động điều chỉnh ám sáng, điều hòa trong phòng cho phù hợp. Chế độ “Welcome Sence” sẽ được kích hợp khi lần đầu tiên khách vào phòng. Có nhiều sự lựa chọn cho việc điều khiển phòng, qua công tắc, qua Bedside hay cao cấp hơn là điều khiển qua SmartPhone, Tablet và có thể điểu khiển qua giọng nói

Hệ thống IPTV cho khách sạn: Màn hình “welcome Mr A” tự động bật lên khi khách lần đầu bước vào phòng, sau đó tivi tự phát video quảng cáo của khách sạn. Bổ sung các kênh thông tin, quảng cáo của khách sạn, danh sách kênh cho khách VIP Tích hợp các ứng dụng OTT, mạng xác hội. Cung cấp thông du lịch, lịch trình bay (tùy chọn, trả phí), dịch vụ VOD cho khách hàng. Gọi dịch vụ phòng qua tivi, tự động tắt, bật theo yêu cầu.

Ngay sau phần giới thiệu công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI), Ông Nguyễn Mạnh Hiếu – Chủ tịch Eagles Group kiêm Tổng Giám đốc cty TNHH Thương mại đầu tư Eagles đã có phát biểu rằng “Với sự đầu tư tích hợp công nghệ thông minh trí tuệ nhân tạo (AI) đưa vào vận hành trong khâu quản lý Eagles Valley Residences sẽ tối ưu hoá được chi phí nhân công, giúp giảm chi phí vận hành, tăng nguồn lợi nhuận từ đó giá trị đầu tư của quý khách hàng sẽ được tăng thêm”.

Ông Nguyễn Mạnh Hiếu – Chủ tịch Eagles Group kiêm TGĐ Công ty TNHH Thương mại đầu tư Eagles

Sau buổi lễ, chủ đầu tư EAGLES cũng đã tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng, để tri ân các khách hàng đã đặt cọc ngay trong buổi lễ công bố với các giải thưởng đặc biệt đều đã tìm được chủ nhân:

Giải Ba: 01 Chiếc vali thông minh Air Wheel SE
Giải Nhì: 01 Samsung Galaxy Note 10 Plus
Giải Nhất: 01 Macbook Pro 2019
Giải Đặc biệt: 01 Smart TV Sony 65 inch sủ dụng công nghệ AI Trí tuệ nhân tạo.

P10 Investment hân hạnh là đơn vị phân phối chính thức dự án Eagles Valley Residences đến quý khách hàng.

Quý khách hàng quan tâm thông tin dự án Eagles Valley Residences, vui lòng để lại SĐT để được hỗ trợ.