1 tỷ đồng nên đầu tư gì để sinh lời cao?” là câu hỏi luôn được nhiều nhà đầu tư quan tâm, bởi sau một thời gian tích lũy, câu chuyện làm thế nào để tiền sinh ra tiền không phải là dễ dàng. Và theo các chuyên gia, bất động sản nghỉ dưỡng vẫn là một lựa chọn hàng đầu.

Có 1 tỷ đồng để đầu tư – tưởng dễ mà khó 

Với 1 tỷ đồng, nếu gửi tiết kiệm có thể nhận được từ 5 – 6 triệu đồng tiền lãi mỗi tháng, nhưng so với số vốn bỏ ra ban đầu thì không có gì đáng kể. Chưa kể những biến động của thị trường và lạm phát hàng năm, tính ra là không có lãi.

Còn nếu đem 1 tỷ đầu tư vào vàng và chứng khoán, nhà đầu tư cần vốn kiến thức chuyên sâu, nếu không sẽ dễ rơi vào cảnh “tiền mất tật mang”. Chuyên gia kinh tế Nguyễn Trí Hiếu cho rằng, chứng khoán không phải là sự lựa chọn khả quan: “Năm nay sẽ có nhiều biến động trên thị trường chứng khoán cũng như nền tài chính thế giới do những tác động từ cuộc chiến tranh thương mại Mỹ – Trung, rồi Brexit, phần nào sẽ tác động đến thị trường chứng khoán thế giới. Điều này có thể khiến các nhà đầu tư ngoại “cho vào – rút ra”, gây ra những rủi ro cho nhà đầu tư nội”.

Bất động sản nghỉ dưỡng vẫn là một kênh đầu tư triển vọng trong năm 2019
Bất động sản nghỉ dưỡng vẫn là một kênh đầu tư triển vọng trong năm 2019

 

Với bất động sản để ở, 1 tỷ đồng đủ để nhà đầu tư chọn một căn hộ chung cư diện tích nhỏ, khu vực ngoại thành, và cho thuê ở mức 4 – 6 triệu/tháng. Nhưng căn hộ chung cư sẽ mất giá theo thời gian, tính thanh khoản thấp, lợi nhuận về lâu dài gần như không khả quan.

Đầu tư an nhàn và sinh lời lâu dài với chưa tới 1 tỷ đồng

Cũng là đầu tư bất động sản với 1 tỷ đồng, nhưng bất động sản nghỉ dưỡng sẽ là một lựa chọn khả quan hơn, bởi hiện tại, Việt Nam đang có tốc độ phát triển du lịch hàng đầu. Ông Nguyễn Văn Đính, Phó tổng thư ký Hiệp hội Bất động sản Việt Nam nhận định: “Chúng ta có lợi thế về cảnh quan, khí hậu, ẩm thực… Hơn nữa, condotel ở nước ta đang có ngưỡng giá hấp dẫn hơn so với các nước trong khu vực”.

Bài toán tiếp theo cho các nhà đầu tư sau khi đã chọn bất động sản nghỉ dưỡng, chính là đầu tư vào dự án nào an toàn, có khả năng mang lại lợi nhuận lớn? Chuyên gia Nguyễn Trí Hiếu nhắc nhở các nhà đầu tư: “Cần chọn chủ đầu tư uy tín và có khả năng tài chính; chọn dự án có vị trí đắc địa, cơ sở hạ tầng đầy đủ; chọn dự án được thiết kế và xây dựng phù hợp với phong cách quốc tế…, đồng thời, cần đưa ra một bài toán tài chính cẩn trọng…”.

Là dự án được Crystal Bay phát triển tại trái tim thành phố du lịch Phan Rang – Tháp Chàm, SUNBAY PARK HOTEL & RESORT là dự án bất động sản nghỉ dưỡng được kì vọng sẽ mang lại lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư. Với chính sách hỗ trợ vay vốn lên tới 70% giá trị căn hộ cùng ưu đãi thuê lại hấp dẫn, nhà đầu tư chỉ cần nguồn vốn 900 triệu đồng ban đầu để sở hữu một căn aparthotel chuẩn 5 sao tại đây.

Ngoài tiềm năng phát triển du lịch mạnh mẽ của Ninh Thuận, thêm một yếu tố “bảo chứng” cho công suất phòng và tiềm năng sinh lời của SUNBAY PARK HOTEL & RESORT, chính là đơn vị quản lý mang thương hiệu CRYSTAL BAY HOSPITALITYV– đơn vị quản lý thuộc tập đoàn danh tiếng CRYSTAL BAy – top 10 tập đoàn lữ hành, phát triển và quản lý khách sạn, resort trên thế giới. Danh tiếng của thương hiệu tầm cỡ quốc tế này sẽ mang về SUNBAY PARK HOTEL & RESORT  lượng lớn du khách mỗi năm và đưa công suất phòng lên mức tối đa.

Chủ nhân căn hộ aparthotel có thể vừa tham gia vào chương trình cho thuê 10 năm gia hạn 1 lần với các mức cam kết cho thuê tính theo tỷ giá USD, lại vừa nhận được 30 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm với mức ưu đãi 50% và cả những ưu đãi đặc biệt từ phía chủ đầu tư.  Dự án được bảo lãnh bởi ngân hàng MB Bank, có sổ hồng riêng biệt và sở hữu từ 50 năm trở lên.

Chỉ chưa tới 1 tỷ đồng đầu tư, lợi nhuận sẽ tăng hàng năm, thời gian thu hồi vốn nhanh chóng – SUNBAY PARK HOTEL & RESORT xứng đáng là lựa chọn “ưu tiên” hàng đầu cho các nhà đầu tư trong năm 2019.

Để biết thêm thông tin về dự án, vui lòng liên hệ: 
Hotline 0961 529 629 – 0911 08 10 10 – Website: http://sunbaypark.p10.com.vn/

!-- Google Tag Manager (noscript) -->